รับสมัครนักเรียน

ประกาศเรียกนักเรียนสำรองเพิ่มเติม
ประกาศเรียกสำรอง ห้องเรียนพิเศษ ครั้งที่ 5
ประกาศเรียกสำรอง ห้องเรียนปกติ ครั้งที่ 2
ประกาศเรียกสำรอง ห้องเรียนปกติ ครั้งที่ 1
ประกาศเรียกสำรอง ห้องเรียนพิเศษ ครั้งที่ 4
ประกาศเรียกนักเรียนที่สอบได้สำรองห้องเรียนพิเศษ โครงการพัฒนาประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการศึกษาในภูมิภาค ( E d u c a t i o n H u b ) ขั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ขั้นตอนการรับมอบตัว นักเรียนห้องเรียนทั่วไป
ประกาศผลสอบห้องเรียนทั่วไป ปีการศึกษา 2567
แนวปฏิบัติในการรายงานตัวและมอบตัวนักเรียน ห้องเรียนทั่วไป ปีการศึกษา 2567
ผลการคัดเลือกนักเรียน ชั้น ม.1 ประเภทนักเรียนความสามารถพิเศษ

อุดรพิทย์เกมส์

ปัจฉิมนิเทศ